MENU

Honda Việt Nam sắp khai trương Đại lý Honda Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 20 trên cả nước – Honda Ôtô Phát Tiến

Trong thời gian sắp tới , tại quận 2 TP. HỒ CHÍ MINH , Honda Việt Nam cùng Cty TNHH TM & DV Phát Tiến chính thức khai trương Đại lý Honda Ôtô Phát Tiến – Đại lý ôtô Honda thứ 8 tại miền Nam và là Đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 20  của Honda Việt Nam trên cả nước.

Việc Honda Ôtô Phát Tiến chính thức đi vào hoạt động đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Honda Ôtô Việt Nam trong nỗ lực mở rộng hệ thống đại lý, tiến tới xây dựng hệ thống mạng lưới phủ đều khắp cả nước trong tương lai; đồng thời mang lại những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ chính hãng đến với khách hàng Đông Nam Bộ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Honda Ôtô Phát Tiến đặt tại Đại lộ Mai Chí Thọ , Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM với tổng diện tích xây dựng hơn 11.000 m2, bao gồm 03 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực chờ của khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm khu vực sửa chữa chung và khu vực sửa chữa thân vỏ). Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

 

Giống như tất cả các Đại lý Ôtô khác của Honda trên toàn quốc, Đại lý Honda Ôtô Phát Tiến được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất theo các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Phát Tiến tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Không chỉ vậy, với đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda, Honda Ôtô Phát Tiến cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị và trải nghiệm vượt trội.

Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Phát Tiến có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý. Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý hoặc truy cập website: http://www.hondaotoquan2.com

Thông tin về Đại lý Honda Ôtô Phát Tiến

Chủ đầu tư: Cty TNHH TM & DV Phát Tiến

Diện tích: 11.000 m2
Địa chỉ: Đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM
Điện thoại:
Hotline:
Fanpage:
Website:

Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh của Showroom Honda Ô tô Phát Tiến tại quận 2:

Facebook Comments
0971.666.885