MENU

Honda Ôtô Sóc Trăng | Đại lý 5S của ôtô Honda Việt Nam

honda-oto-tien-giang

Sắp tới đây tại thành phố Sóc Trăng , tỉnh Sóc Trăng , Công ty Honda Việt Nam cùng Công ty Savico sẽ khai trương Honda Ôtô Sóc Trăng, Đại lý đạt tiêu chuẩn 5S thứ 35 trên cả nước.

Honda Ôtô Sóc Trăng nằm trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng , 1 trong 8 tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh cao nhất trên cả nước, với vị trí địa lý trọng điểm là trung tâm chính trị, kinh tế của vùng Tây Nam Bộ , là cửa ngõ giao lưu kinh tế xã hội giữa Tây Nam Bộ với vùng Đông Nam  Bộ. Honda Ôtô Sóc Trăng đi vào hoạt động sẽ đem đến cho khách hàng ở Tiền Giang và các tỉnh lân cận cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Honda.

honda-oto-tien-giang

Tọa lạc thành phố Sóc Trăng , tỉnh Sóc Trăng với diện tích xây dựng lên tới hơn 9.000m2, Honda Sóc Trăng  sở hữu tòa nhà 3 tầng được thiết kế hiện đại, sang trọng gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Honda Ôtô Sóc Trăng sẽ hoạt động theo tiêu  tiêu chuẩn 5S của Honda bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

honda-oto-tien-giang

Với tôn chỉ kinh doanh “Đáp ứng trên  cả sự mong đợi của khách hàng!”, ngay từ những ngày đầu thành lập, Honda Sóc Trăng chú trọng xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhân sự bán hàng và tư vấn chuyên nghiệp, bài bản theo tiêu chuẩn của Honda nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cùng những trải nghiệm tuyệt vời.

honda-oto-tien-giang

Bên cạnh đầu tư khu vực trưng bày hiện đại, mang đến một không gian mua sắm tiện ích và sang trọng, hệ thống dịch vụ sau bán hàng của Honda Ôtô Sóc Trăng được chú trọng bằng việc đầu tư trang bị hệ thống máy móc, máy căn chỉnh độ chụm góc lái bánh xe (chỉ Honda có), máy cân bằng động kiểm tra phanh và các thiết bị sửa chữa hiện đại, hệ thống chẩn đoán hiện đại nhất hiện nay. Với 50 khoang sửa chữa, 02 phòng sơn sấy, 02 phòng sơn nhanh, máy chẩn đoán chuyên dụng và thiết bị sửa chữa hiện đại, Xưởng dịch vụ Honda Ôtô Sóc Trăng có thể đáp ứng 100 lượt xe mỗi ngày.

honda-oto-tien-giang

Xưởng dịch vụ

honda-oto-tien-giang

honda-oto-tien-giang

Phòng Sơn

honda-oto-tien-giang

honda-oto-tien-giang

Với kinh nghiệm dày dặn trong hoạt động kinh doanh nói chung, Honda Sóc Trăng đã có một nền tảng vững chắc, chuẩn bị cho những bước chuyển mình vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh ôtô. Cùng với hệ thống đại lý Honda Ôtô trên cả nước, Honda Ôtô Sóc Trăng cam kết sẽ đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng.

honda-oto-tien-giang

Facebook Comments
0971.666.885