MENU

Honda Ôtô Đắk Nông – Đại lý 5S của ôtô Honda Việt Nam

honda-oto-dak-nong

Honda Ôtô Đắk Nông tọa lạc trên đường  Trần Hưng Đạo –  trục đường Quốc lộ 14 của Thị Xã Gia Nghĩa, với diện tích đất 10.000m2 và diện tích sử dụng 11.000m2, được đánh giá là Đại lý ô tô Honda đẹp nhất & hiện đại nhất cả nước. Được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, từng chi tiết, từng khu vực, từng quy trình tại Honda Ôtô Đắk Nông đều được trau chuốt kỹ lưỡng. Đại lý bao gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn. Honda Đắk Nông  sẽ đáp ứng tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda bao gồm: Bán hàng( Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-Parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội ( Social Contribution).

honda-oto-dak-nong

Cơ sở vật chất, con người Honda Ôtô Đắk Nông

Đại lý ô tô Honda Đắk Nông  là đơn vị đạt tiêu chuẩn 5S toàn cầu mới thứ 3 Honda ô. Chính vì thế Honda đã trang bị cho Honda Đắk Nông  cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại. Khu trưng bày và phòng chờ cho khách được trang trí sang trọng, bắt mắt, lịch sự với đầy đủ tiện nghi. Xưởng dịch vụ với hệ thống máy móc có công nghệ cao cấp bậc nhất hiện nay hỗ trợ tối đa trong việc sửa chữa, bảo hành bảo dưỡng ô tô nhanh chóng, chuẩn xác.

honda-oto-dak-nong

Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng ô tô Honda Đắk Nông  được chọn lựa kĩ càng và đào tạo chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp. Và quan trọng hơn cả là sự tận tâm, hết mình với khách hàng nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất và giúp khách chọn được xe ưng ý, phù hợp.

Honda ô tô Đắk Nông  sẽ trưng bày đầy đủ các dòng xe đang hot tại Việt Nam: Honda CRV, Honda Civic, Honda City, Honda Accord… Khách hàng đến sẽ được trải nghiệm và lái thử xe trực tiếp.

honda-oto-dak-nong

Honda Đắk Nông mong muốn sẽ trở thành một trong những đại lý thực hiện tốt nhất tiêu chuẩn và phương châm của Honda Việt Nam, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xe chất lượng vượt trội, cùng dịch vụ chăm sóc và bảo trì hoàn hảo. Với sự khác biệt, Honda Ôtô Đắk Nông  hy vọng sẽ thành công không chỉ tại thị trường khu vực, mà còn góp phần giữ vững vị trí hàng đầu trên thị trường ôtô về sản phẩm và dịch vụ khách hàng của thương hiệu Honda.

honda-oto-dak-nong

 

 

 

 

 

Facebook Comments
0971.666.885