MENU

Honda Ôtô Cà Mau | Đại lý 5S của ôtô Honda Việt Nam

Sắp sửa khai trương Honda Ôtô Cà Mau.

honda-oto-tay-ninh

Honda Ôtô Cà Mau sẽ khai trương trong năm 2019 tới đây. Chính thức trở thành đại lý thứ 28 dưới sự ủy nhiệm của Honda Việt Nam tại khu vực Tây Nam Bộ, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Honda ôtô tại thị trường Việt Nam.

Tọa lạc tại Tp. Cà Mau với tổng dịên tích hơn 10.000m2, đây được coi là một trong những đại lý ôtô đẹp nhất của Honda tại Việt Nam.

honda-oto-tay-ninh

Với lợi thế giao thông thuận tiện, Cà Mau từ lâu được xem là trung tâm kinh tế, chính trị của khu vực Tây nam Bộ. Nằm ngay trung tâm thành phố, thủ phủ của tỉnh, trên con đường đẹp nhất, Honda Ôtô Cà Mau sẽ được hoàn thành sau 10 tháng khẩn trương xây dựng với tổng số vốn đầu tư xây dựng và mua sắm trang thiết bị hơn 10 triệu đô la Mỹ. Khuôn viên rộng, thiết kế hiện đại và vững chắc là những ấn tượng đầu tiên của mọi người khi nhìn Honda Ôtô Cà Mau từ bên ngoài.

Tiêu chuẩn tại Honda Cà Mau

Là một trong những đại lý ôtô lớn nhất tại khu vực phía Nam, Honda Ôtô Cà Mau được đầu tư các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu về các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng theo tiêu chuẩn 5S bao gồm: bán hàng (sales), bảo hành bảo dưỡng (service), cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội (social contribution).

honda-oto-tay-ninh

Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển, ngành công nghiệp ô tô cần một sự thay đổi rất lớn từ qui mô hoạt động cho đến việc đầu tư trang thiết bị tiêu chuẩn hiện đại nhằm mang lại sự an tâm cao nhất đối với người sử dụng ô tô. Dịch vụ bảo hành và sửa chữa của “Honda Cà Mau”  được thiết kế và xây dựng thành một mẫu hình của Honda tại Việt Nam với đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất. Chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hơn 50 tỷ đồng cho các thiết bị sửa chữa hiện đại nhất thỏa mãn các điều kiện khắt khe của các cơ quan chức năng về cơ sở bảo hành bảo dưỡng xe cơ giới. Trong khuôn viên nhà xưởng rộng lớn, và 40 khoang sửa chữa cùng nhiều trang thiết bị hiện đại của các hãng danh tiếng như máy đo góc lái Hunter, máy kéo nắn khung xe Car-O-Liner, máy chẩn đoán thế hệ mới HDS của Honda, thiết bị thử phanh tiêu chuẩn của BanZai. Tại đây tất cả các yêu cầu về bảo hành, sửa chữa của khách hàng được giải quyết tốt nhất theo quy định của Honda Ôtô Cà Mau và Honda Việt Nam.

Nguồn nhân lực

Honda Cà Mau luôn hiểu rằng máy móc tốt nhất cũng chỉ là công cụ để hỗ trợ cho quá trình sửa chữa, nhưng để mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng phải là con người, là những kỹ thuật viên lành nghề và có đạo đức nghề nghiệp tốt, do vậy từ khâu tuyển dụng đội ngũ kỹ thuật viên, chúng tôi đã nghiêm túc tuyển chọn các ứng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Ô tô và 100% nhân viên được chúng tôi gửi về nhà máy Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc để đào tạo về kỹ năng và rèn luyện tác phong chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng Honda Ô tô tại Việt Nam & trên thế giới.

honda-oto-tay-ninh

Sứ Mệnh

Honda Ôtô Cà Mau luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa, không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, phụ tùng và phụ kiện của thương hiệu Honda với chất lượng tốt nhất nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam và sẵn sàng hội nhập kinh tế thế giới.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Honda Ôtô Cà Mau.

Nguồn: https://xehayvietnam.com/showroom/honda-oto-ca-mau/

Facebook Comments
0971.666.885