MENU

Honda Ôtô Bình Phước tổ chức chương trình lái thử xe tại thị xã Phước Long

Honda Ôtô Bình Phước – Đại lý Honda Ôtô

Với phương châm  “Sự hài lòng của Khách Hàng là tiêu chí hàng đầu để phát triển”, Honda Ôtô Bình Phước đã không ngừng đầu tư và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Với mong muốn mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của mình tới phục vụ Khách hàng ở những khu vực chưa có Đại lý/Trạm ủy quyền của Honda Việt Nam. Honda Ôtô Bình Phước xin hân hạnh kính mời Quý khách hàng tham dự  chương trình lái thử xe tại thị xã Phước Long– Tỉnh Bình Phước.

Trong tháng 12 tới, Honda Việt Nam sẽ tổ chức chương trình lái thử và nhận quà. Chương trình được tổ chức tại Thị xã Phước Long. Sau chương trình lái thử này, Honda Bình Phước sẽ tổ chức lái thử xe  thêm tại Bình Long, Đồng Xoài, Hớn Quảng, Bù Đăng…

honda-oto-binh-phuoc

Honda ô tô Bình Phước

Thủ tục đăng kí lái thử ô tô Honda tại Bình Phước

Chỉ cần có bằng lái B2. Mọi khách hàng đều có thể tham gia lái thử xe và nhận quà. Mỗi người sẽ nhận được 1 phần quà. Và sau chương trình sẽ có cơ hội bốc thăm 1 phần quà lớn hơn là chiếc Iphone X danh giá.

honda-oto-binh-phuoc

Ngoài nhận được quà Quý khách hàng sẽ được cảm nhận cảm giác lái dòng xe Honda. Với chúng tôi sự hài lòng của quý khách là niềm vui của Honda ô tô Bình Phước.

Để đăng kí lái thử. Quý khách hàng vui lòng gọi 0987.265.021 để đăng kí lái thử. Sẽ có nhân viên tư vấn thủ tục.

Chương trình này do nhà máy Honda ô tô tài trợ. Và Đại lý Honda Ôtô Phát Tiến  tổ chức. Các dòng xe như: Honda City 2018, Honda Civic 2018, Crv 2018, Accord 2018, Odyssey 2018, sẽ có mặt tại chương trình lái thử lần này.

Honda Việt Nam sẽ hưỡng dẫn lái xe an toàn tại Bình Phước

Không chỉ dừng lại ở việc lái thử cảm nhận xe. Honda  Ôtô còn tiến hành hướng dẫn lái xe an toàn. Để khách hàng luôn luôn yên tâm trên mỗi chặng đường . Chúng ta cần nắm những nguyên tắc khi lái xe và sử dụng thành thành thạo các năng an toàn tiên tiến trên xe ô tô Honda .

Lời cuối Honda Bình Phước kính chúc Quý khách hàng thành công và sức khỏe.

Nguồn: https://xehayvietnam.com/showroom/honda-oto-binh-phuoc-dong-phu/

Facebook Comments
0971.666.885