MENU

Honda Ôtô Bến Tre | Đại lý 5S của ôtô Honda Việt Nam

Trong thời gian tới đây công ty Honda Việt Nam sẽ khai trương Đại lý Honda Ôtô Bến Tre – Đại lý Honda Ôtô thứ 10  tại miền Nam và là đại lý Honda Ôtô thứ 28 trên cả nước đạt tiêu chuẩn 5S. Với vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Nam Bộ. Việc đại lý Honda Bến Tre chính thức đi vào hoạt động sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ chính hãng cho khách hàng ở tỉnh Bến Tre cũng như các tỉnh lân cận.

honda-oto-ben-tre

Honda Ôtô Bến Tre nằm trên đường Hùng Vương, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre  với 4 tầng và tổng diện tích xây dựng lên đến 10.000 m2, bao gồm 03 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Cũng như các đại lý Honda Ôtô khác trên cả nước, Honda Ôtô Bến Tre  được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

honda-oto-ben-tre

Honda Ôtô Bến Tre  là Đại lý đầu tiên được Honda Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn mới của Honda Toàn Cầu tại khu vựcTây Nam Bộ. Showroom trưng bày xe với quy mô lớn được bài trí sang trọng, lịch lãm hội tụ mọi tiêu chuẩn của một Showroom Ôtô hàng đầu.

honda-oto-ben-tre

Với tôn chỉ kinh doanh “Tất cả vì khách hàng thân yêu !”, Honda Ôtô Bến Tre  nỗ lực mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất cùng dịch vụ tốt nhất, trở thành nơi khách hàng có thể an tâm đặt trọn niềm tin. Đến với Honda Ôtô Bến Tre , khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bán hàng và sau bán hàng hoàn hảo, được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tận tâm có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Honda.

honda-oto-ben-tre

Chúng tôi đã xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam. Không chỉ vậy, các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng cũng được đặc biệt chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất. Cùng với hệ thống đại lý ôtô của Honda Việt Nam trên toàn quốc, Honda Bến Tre cam kết sẽ nỗ lực mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất, vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Nguồn: https://xehayvietnam.com/showroom/honda-oto-ben-tre/

Facebook Comments
0971.666.885