MENU

Các đại lý ủy quyền của ôtô Honda Việt Nam trên cả nước

honda-oto-quan-2

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. Sau gần 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Honda Ôtô Việt Nam

honda-oto-quan-2

 

Tháng 3 năm 2005, Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy phép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam – đánh dấu mốc lịch sử quan trọng trong sự phát triển của Công ty.

Chỉ sau hơn 1 năm kể từ khi nhận được giấy phép, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công nhà máy, mạng lưới đại lý, các chương trình đào tạo bán hàng, dịch vụ, lái xe an toàn cho nhân viên các đại lý để bắt đầu hoạt động kinh doanh ô tô với Lễ ra mắt mẫu xe đầu tiên là Honda Civic vào tháng 8 năm 2006. Không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, mẫu xe Honda CR-V tiếp tục được Công ty giới thiệu vào tháng 12 năm 2008 và Honda City vào tháng 6 năm 2013. Ngoài những dòng xe sản xuất trong nước, Honda Việt Nam còn nhập khẩu thêm dòng xe Honda Accord nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với những nỗ lực không ngừng, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Không dừng lại ở đó, Honda việt nam không ngừng mở rộng hệ thống đại lý ô tô của mình trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Cho đến nay đã có hơn 20 đại lý trên mọi miền đất nước.

honda-oto-binh-phuoc

Sắp tới đây Honda Việt Nam sẽ khai trương thêm nhiều  đại lý trên khắp các tỉnh thành để phục vụ tốt hơn nữa cho quý khách hàng  như:

Honda Ôtô Tiền Giang, Honda Ôtô Bến Tre, Honda Ôtô Vĩnh Long, Honda Ôtô Trà Vinh, Honda Ôtô Đồng Tháp, Honda Ôtô Hậu Giang, Honda Ôtô Sóc Trăng, Honda Ôtô An Giang, Honda Ôtô Kiên Giang, Honda Ôtô Bạc Liêu, Honda Ôtô Cà Mau, Honda Ôtô Lâm Đồng, Honda Ôtô Bình Dương, Honda Ôtô Ninh Thuận, Honda Ôtô Bình Thuận, Honda Ôtô Long An, Honda Ôtô Cần Thơ.

Với hệ thống đại lý rộng khắp,  được đầu tư các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất hoạt động theo tiêu  chuẩn của 5S của Honda toàn cầu bao gồmbán hàng (sales), bảo hành bảo dưỡng (service), cung cấp phụ tùng chính hiệu (genuine spare part), hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) và hoạt động đóng góp xã hội (social contribution). Honda Ôtô Việt Nam cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua và sử dụng chiếc ôtô honda của mình.

honda-oto-quan-2

Bên cạnh hoạt động kinh doanh chính, hàng năm Honda Ôtô  còn tham gia nhiều hoạt động xã hội, tổ chức các chương trình từ thiện như:  Giúp đỡ đồng bào các tỉnh bị lũ lụt, ủng hộ đồng bào nghèo khó tại các tỉnh vùng cao, tổ chức các cuộc thi lắp ghép lego nhằm tạo sân chơi bổ ích phát triển chí tuệ cho hàng ngàn học sinh tiểu học  trên khắp cả nước với những chiến lược đầu tư và kinh doanh đúng đắn, Honda Việt Nam  tự hào được đánh giá là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất hiện nay.

honda-oto-quan-2

Đến với các đại lý của Honda Ôtô, không chỉ bản thân bạn được chăm sóc bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bằng các tiện nghi hiện đại của phòng chờ, phòng tiếp khách của đại lý mà con cái của bạn cũng thỏa mãn với khu vui chơi dành cho trẻ em nằm trong khuôn viên của phòng trưng bày. Đây chính là điểm khác biệt mang tính nhân văn của các đại lí Honda  so với các đại lý của các hãng xe khác.

honda-oto-binh-phuoc

Hi vọng với sự ra đời của các đại lý: Honda Ôtô Tiền GiangHonda Ôtô Bến Tre, Honda Ôtô Vĩnh Long, Honda Ôtô Trà Vinh, Honda Ôtô Đồng Tháp, Honda Ôtô Hậu Giang, Honda Ôtô Sóc Trăng, Honda Ôtô An Giang, Honda Ôtô Kiên Giang, Honda Ôtô Bạc Liêu, Honda Ôtô Cà Mau, Honda Ôtô Lâm Đồng, Honda Ôtô Bình Dương, Honda Ôtô Ninh Thuận, Honda Ôtô Bình Thuận, Honda Ôtô Long AnHonda Ôtô Cần Thơ, Honda Ôtô Bình Phước.

Qúy khách hàng sẽ ngày càng được chăm sóc tốt hơn, sẽ tin tưởng và ủng hộ Honda Ôtô Việt Nam hơn nữa.

Facebook Comments
0971.666.885